Bounce Boace Juice

Bounce Boace Juice – Tinh Dầu Trái Cây Mát Lạnh Cho Mùa Hè

Bounce boace juice là một thương hiệu hoàn toàn mới được ra mắt đầu năm 2023 , mang lại làn sóng mới cho giới vaper Việt nam . Bounce Boace juice gồm những tầng hương trái cây tươi mát, ngọt ngào. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng từng luồng hơi vaping đầy thoả mãn.

Bounce – Thương hiệu tạo nên line tinh dầu chất lượng

Boace là thương hiệu sản xuất Vape Pod có trụ sở tại Thâm Quyến. Được thành lập bởi đội ngũ chuyên nghiệp có hiểu biết sâu rộng về ngành cùng nguồn lực dồi dào. Để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Boace đã tích hợp những công nghệ sản xuất tiên tiến với những vật liệu chất lượng cao.

Đầu tiên phải kể đến những sản phẩm làm mưa làm gió trong dòng pod hút lần  Turbo Bar, Turbo Diamond,… Đưa thương hiệu Boace để lại dấu ấn trong lòng anh em vaper .Tiếp nối những thành công đó , nhà Bounce cho ra mắt dòng tinh dầu bounce boace 50mg 30ml . Với hương vị ngọt đậm đà the mát hơn cùng với vẻ ngoài bắt mắt hứa hẹn sẽ bùng nổ vị giác cho anh em.

Bounce Boace Juice

Bước đi đầu tiên cho ra mắt thương hiệu tinh dầu đầu tiên Boace Juice chỉ duy nhất 1 nồng độ nicotine 50mg . Như anh em đã biết mức ni càng cao thì vị tinh dầu càng giảm vì độ gắt tăng lên, cùng một chai tinh dầu khi nào chai 30mg cũng cho mức thẩm vị nhỉn, ngon hơn 50mg .

Nhưng Bounce Boace Juice cho ra mắt dòng tinh dầu với hàm lượng 50mg , với những dòng trái cây thuần hương vị rất thanh mát hoàn toàn không bị gắt cổ , cảm giác khi hút rất chân thật rất nịnh miệng . Kết hợp với vỏ hộp và nhãn chai cực kỳ bắt mắt và độc đáo .Tạo ra , một thương hiệu thật sự khác biệt với những thương hiệu tinh dầu khác trên thị trường , rất đáng để trải nghiệm.

Với 15 hương vị tuần túy và đa dạng cũng tạo nên trải nghiệm vaping mới mẻ:

 1. Khoai môn lạnh
 2. Chanh leo lạnh
 3. Nho lạnh
 4. Chanh đào lạnh
 5. Xoài lạnh
 6. Bạc hà
 7. Vải lạnh
 8. Dưa gang lạnh
 9. Ổi lạnh
 10. Dưa hấu lạnh
 11. Dâu tây lạnh
 12. Đào lạnh
 13. Cola lạnh
 14. Chuối lạnh
 15. Táo lạnh

Mua Bounce Boace Juice Chính Hãng Tại Rose Vape 

Các hương vị tuyệt hảo của tinh dầu boace , đã có mặt đầy đủ tại Rose Vape .Tất cả các sản phẩm tại đây đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới , đảm bảo hàng chính hãng 100% không pha trộn các mặt hàng kém chất lượng . Ngoài ra shop còn cung cấp đầy đủ các loại vape kit  , pod system , pod hút 1 lần , phụ kiện… Đến đây không những các bạn được phục vụ tận tình mà còn có rất nhiều chương trình ưu đãi và chính sách đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn , chương trình tích điểm giảm giá đảm bảo cho anh em càng tin tưởng , đãi ngộ càng cao.

?Hotline:0937671898–0849999511
? Địa Chỉ :72 Huỳnh Khương An , Phường 5 , Quận Gò Vấp
? GG Maps: https://g.co/kgs/EZxeGd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay