Mua Vape Bình Thạnh- Địa Chỉ Mua Hàng Gía Rẻ , Chất lượng

Mua Vape Bình Thạnh– Địa Chỉ Mua Hàng Gía Rẻ , Chất Lượng

Bình thạnh là nơi tập trung rất nhiều sinh viên và giới văn phòng , vì vậy nhu cầu sử dụng vape Bình Thạnh  ngày càng nhiều. Và đương nhiên đi đôi với nhu cầu tặng cao , thì sẽ có nhiều  nguồn cung cấp vape Bình Thạnh . Nên sẽ làm các vaper hoang mang không biết nên chọn địa chỉ nào phù hợp với tiêu chí giá thành phải chăng  , chất lượng đảm bảo.

 

Tại Sao Giới Văn Phòng Và Sinh Viên Bình Thạnh Lại Chọn Vape Thay Vì Thuốc Lá?

Thuốc lá truyền thống thường ám mùi rất lâu trên cơ thể , gây hôi miệng ,  vàng răng và các ảnh hưởng về sức khỏe …. khiến người xung quanh khó chịu về mùi hay ảnh hưởng đến sức khỏe, ngoại hình của bản thân … vì thế , thay vì sử dụng thuốc lá truyền thống , thì giới trẻ ngày nay chọn vape .

 Vape  khi hút sẽ tạo ra hương thơm ít làm ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân  và những người xung quanh , không gây vàng răng hôi miệng hay bám mùi hôi vào cơ thể … . Vape còn giúp tinh thần thoải mái , dễ tập trung vào công việc , học hành hơn . Chính vì vậy , giới văn phòng và sinh viên Bình Thạnh sử dụng vape nhiều hơn thuốc lá truyền thống .

Mua vape Bình Thạnh – Địa Chỉ Mua Hàng Giá Rẻ , Chất Lượng

Việc có quá nhiều cửa hang vape bình thạnh ra đời , khiến nhiều anh em vaper hoang mang, lo lắng về chất lượng sản phẩm , nguồn gốc ,giá cả của sản phẩm … Và  khó khăn trong việc tìm một địa chỉ thích hợp để mua hàng .

Hiểu được thị hiếu , nhu cầu của khách hàng Rosevape đã  tạo ra thương hiệu vape giá rẻ chất lượng , để anh  em cần tìm của hàng mua vape bình thạnh giá rẻ , chất lượng chỉ cần đến ngay rose vape với địa chỉ giáp ranh Bình Thạnh : 72 huỳnh khương an phường 5 gò vấp . Sẽ tìm được những sản phẩm  chất lượng như mong muốn với giá thành cực kỳ phải chăng . Nhiều ưu đãi , chương trình hấp dẫn và các chính sách bảo hành cho anh em .

 

Chính sách bảo hành và đổi trả khi mua vape bình thạnh

Tất cả các sản phẩm vape kit , pod kit , box vape đều được bảo hành 1 đổi 1 lỗi nhà sản xuất trong vòng ngày ( kể từ ngày nhận hàng ) .

Bảo hành tính phí đối với các máy do lỗi người dùng .

Đổi trả các sản phẩm vẫn còn nguyên seal chưa hư hỏng hay va đập

Quyền lợi khi làm thành viên của rose vape

Được giảm giá theo các mức 5%-10%-15% khi đạt các mức điểm 500 điểm -1000 điểm -3000 điểm . các mức giảm sẽ được giảm giá trọn đời , không giới hạn lần mua .Và các chương trình ưu đãi đặc biệt , hỗ trợ giá vào các kỳ lễ trong năm .

Hỗ trợ giao hỏa tốc với các quận huyện nội thành HCM . hỗ trợ ship đơn hàng hóa đơn từ 1 triệu hoặc các hóa đơn trong bán kính 4km

Hỗ trợ giao liên tỉnh , nhận hàng sau 1-4 ngày , thoải mái kiểm tra hàng.

Các sản phẩm đảm bảo chính hãng và giá thành phải chăng .

Đội ngũ nhân viên vui vẻ , nhiệt tình tận tâm tư vấn .

 

?Hotline:0937671898–0849999511
? Địa Chỉ :72 Huỳnh Khương An , Phường 5 , Quận Gò Vấp
? GG Maps: https://g.co/kgs/EZxeGd

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay