SHOP POD BÌNH THẠNH- CÁCH PHÂN BIỆT CÁC DÒNG POD

SHOP POD BÌNH THẠNH- CÁCH PHÂN BIỆT CÁC DÒNG POD.

Ngày nay, có rất nhiều có rất nhiều các dòng pod khác nhau . Bạn đang muốn tìm một dòng pod phù hợp với bản thân và tìm Shop pod bình thạnh uy tín để mua được sản phẩm chất lượng.

Bài viết sau đây Rosevape sẽ giúp bạn phan biệt các dòng pod , và tìm được shop pod bình thạnh chất lượng .

Cách phân biệt các dòng pod

Pod là một hệ thống khép kín gồm đầu đốt được gắn vào bộ phận thân máy , có chức năng đốt cháy tinh dầu có chưa nicotine tạo thành hơi nước ( khói )  . Pod Có kích thước nhỏ gọn và giá thành phải chăng hơn so với vape.

Pod có nhiều tên gọi khác nhau như pod mod, mini vape , pod system , vape pod …, Nhưng thực chất đều chỉ là tên gọi chung , chứ không phải cách để phân biệt các loại pod .

 Phân loại pod

Pod được phân làm 2 loại:

  •       Pod mở – Refillable: thiết bị này sẽ cho bạn tùy ý lựa chọn tinh dầu để châm vào . Đầu pod được thiết kế rỗng và có cổng tinh dầu , để bạn dễ dàng châm tinh dầu vào.
  •       Pod đóng – Pre-filled: thiết bị này , phần đầu pod sẽ có sẵn tinh dầu bên trong và không có cổng châm tinh dầu . Vì vậy bạn không thể châm tinh dầu khác vào đầu pod . Bạn dùng hết tinh dầu bắt buộc phải mua đầu pod khác để sử dụng .

Dòng pod mở được nhiều người lựa chọn hơn , mang lại trải nghiệm thoải mái và tự do hơn . Vì với đầu pod rỗng cho phép người dùng , châm bất cứ dòng tinh dầu nào muốn trải nghiệm . Còn dòng pod đóng thì mang lại cảm giác đơn giản hơn , bạn không cần phải mất thời gian châm tinh dầu vào máy .

Shop pod bình thạnh

Rose vape là một trong những shop pod bình thạnh chất lượng , được nhiều anh em vapor Bình Thạnh chọn mặt gửi vàng với cả 2 dòng pod đóngmở .

Tại đây , chuyên cung cấp các dòng vape kit , pod kit , pod 1 lần , tinh dầu , phụ kiện … với tiêu chí : nói không với hàng kém chất lượng , hàng giả , hàng nhái và đặc biệt giá thành cực kỳ phải chăng . Và nhiều chương trình ưu đãi , chính sách đãi ngộ khách hàng , quyền lợi thành viêncực kỳ hấp dẫn.

Chính sách bảo hành và đổi trả khi mua pod bình thạnh

  • Tất cả các sản phẩm vape kit , pod kit , box vape đều được bảo hành 1 đổi 1 lỗi nhà sản xuất trong vòng ngày ( kể từ ngày nhận hàng ) .
  • Bảo hành tính phí đối với các máy do lỗi người dùng .
  • Đổi trả các sản phẩm vẫn còn nguyên seal chưa hư hỏng hay va đập

Quyền lợi khi làm thành viên của rose vape

  • Được giảm giá theo các mức 5%-10%-15% khi đạt các mức điểm 500 điểm -1000 điểm -3000 điểm . các mức giảm sẽ được giảm giá trọn đời , không giới hạn lần mua .Và các chương trình ưu đãi đặc biệt , hỗ trợ giá vào các kỳ lễ trong năm .
  • Hỗ trợ giao hỏa tốc với các quận huyện nội thành HCM . hỗ trợ ship đơn hàng hóa đơn từ 1 triệu hoặc các hóa đơn trong bán kính 4km
  • Hỗ trợ giao liên tỉnh , nhận hàng sau 1-4 ngày , thoải mái kiểm tra hàng.
  • Các sản phẩm đảm bảo chính hãng và giá thành phải chăng .
  • Đội ngũ nhân viên vui vẻ , nhiệt tình tận tâm tư vấn .

 

Chính vì vậy , bạn cần tìm shop pod Bình Thạnh đừng bỏ qua Rose vape nha. 

?Hotline:0937671898–0849999511
? Địa Chỉ :72 Huỳnh Khương An , Phường 5 , Quận Gò Vấp
? GG Maps: https://g.co/kgs/EZxeGd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay