VAPE POD BÌNH THẠNH CHÍNH HÃNG 

VAPE POD BÌNH THẠNH CHÍNH HÃNG 

Bạn mới tìm hiểu về vape pod bình thạnh chính hãng nhưng chưa có nhiều kiến thức về vape pod , sợ mua phải hàng không chính hãng , không chất lượng . Vì hiện nay , không quá khó để tìm mua vape pod bình thạnh trên thị trường. nhưng làm sao để tìm mua được vape pod bình thạnh chính hãng ,là vấn đề được anh em vaper tại bình thạnh quan tâm.

bạn không biết nên đặt niềm tin vào đâu? thì cùng rose vape tìm hiểu nhé.

Yếu tố quyết định vape pod bình thạnh chính hãng

Chất lượng sản phẩm 

Chắc hẳn , khi mua các sản phẩm vape pod điều anhem quan tâm đầu tiên là chất lượng sản phẩm. nên để đánh giá cửa hàng uy tín hay không chính hãng chất lượng hay không mình phải nhìn vào sản phẩm đầu tiên .

Để phân biệt các sản phẩm chất lượng chính hãng , bạn có thể đọc qua bài viết này.

Chính sách đổi trả, bảo hành sản phẩm

 • Một cửa hàng chính hãng luôn có những chính sách bảo hành minh bạch cho người dùng sử dụng sản phẩm 1 cách yên tâm nhất
 • Bên cạnh đó chính sách đổi trả cũng cần được rõ ràng.

Đội ngũ nhân viên có kiến thức về vape pod

 • Khi bạn có những vấn đề chưa hiểu, chưa biết thì nhân viên có thể giải đáp  cho bạn . và khi nhân viên có kiến thức về sản phẩm có thể tư vấn và lựa chọn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất.

Vape pod bình thạnh chính hãng ở đâu:

Bạn đang sinh sống và làm việc tại bình thạnh và đang muốn tìm kiếm cửa hàng vape pod tại đây . Thì Rose vape là cửa hàng mà bạn không nên bỏ qua vì:

Tại đây , chuyên cung cấp các dòng vape kit , pod kit , pod 1 lần , tinh dầu , phụ kiện … với tiêu chí : nói không với hàng kém chất lượng , hàng giả , hàng nhái và đặc biệt giá thành cực kỳ phải chăng . Và nhiều chương trình ưu đãi , chính sách đãi ngộ khách hàng , quyền lợi thành viêncực kỳ hấp dẫn.

Chính sách bảo hành và đổi trả khi mua vape pod bình thạnh

 • Tất cả các sản phẩm vape kit , pod kit , box vape đều được bảo hành 1 đổi 1 lỗi nhà sản xuất trong vòng ngày ( kể từ ngày nhận hàng ) .
 • Bảo hành tính phí đối với các máy do lỗi người dùng .
 • Đổi trả các sản phẩm vẫn còn nguyên seal chưa hư hỏng hay va đập

Quyền lợi khi làm thành viên của rose vape

 • Được giảm giá theo các mức 5%-10%-15% khi đạt các mức điểm 500 điểm -1000 điểm -3000 điểm. Các mức giảm sẽ được giảm giá trọn đời , không giới hạn lần mua .Và các chương trình ưu đãi đặc biệt , hỗ trợ giá vào các kỳ lễ trong năm .
 • Hỗ trợ giao hỏa tốc với các quận huyện nội thành HCM. Hỗ trợ ship đơn hàng hóa đơn từ 1 triệu hoặc các hóa đơn trong bán kính 4km
 • Hỗ trợ giao liên tỉnh , nhận hàng sau 1-4 ngày , thoải mái kiểm tra hàng.
 • Các sản phẩm đảm bảo chính hãng và giá thành phải chăng .
 • Đội ngũ nhân viên vui vẻ , nhiệt tình tận tâm tư vấn .

 

?Hotline:0937671898–0849999511
? Địa Chỉ :72 Huỳnh Khương An , Phường 5 , Quận Gò Vấp
? GG Maps: https://g.co/kgs/EZxeGd

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay